Cách làm đẹp da với nguyên liệu thiên nhiên

                        Cách làm đẹp da mặt bằng thiên nhiên

Làm đẹp da mặt luôn là vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng làm đẹp da mặt bằng cách nào cũng là 1 vẫn đề to lớn bởi vì nếu sử dụng mỹ phẩm nếu không hợp với da mặt thì sẽ bị dị ứng . Mà trên thị trường hàng giả hàng nhái tồn tại rất nhiều . Các chị em đừng lo sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm đẹp da mặt bằng thiên nhiên . Cách làm đẹp này vừa tiết kiệm chi phí , những nguyên liệu lại vô cùng đơn giản . Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách làm đẹp da mặt bằng thiên nhiên:

lam dep da voi nguyen lieu thien nhien 300x173 - Cách làm đẹp da với nguyên liệu thiên nhiên my-pham trị mụn trắng da thiên nhiên làm đẹp da

  1. Làm đẹp da mặt bằng nha đam.

Nha đam là 1 thứ nguyên liệu rất đa dạng , vừa có thể làm thuốc , vừa có thể dùng để ăn và đặc biệt nó có thể dùng để làm đẹp da mặt . Trong chất gel của nha đam mặt nạ thuốc bắc chứa 1 số thành phần quan trọng nó có thể tẩy tế bào chết của da, tái tạo da mới , làm làn da chúng ta căng mịn và hồng hào căng tràn sức sống .

Cách sử dụng :

Bạn dùng kéo cắt 2 bên gai của lá nha đam sau đó tách lá nha đam ra làm 2 rồi dùng thìa để lấy tinh chất gel của lá nha đam . Sau đó thoa tinh chất gel lên mặt và massage nhẹ trong 30p , rồi rửa với nước sạch .

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn sử dụng 2-3 lần/tuần.

lam dep da voi mat ong nghe tam trang lam dep da mat - Cách làm đẹp da với nguyên liệu thiên nhiên my-pham trị mụn trắng da thiên nhiên làm đẹp da

  1. Làm đẹp da mặt với tinh bột nghệ + mật ong

Tinh bột nghệ có tác dụng làm giảm vết thâm trên da , se khít lỗ chân lông . Bên cạnh đó mật ong có tác dụng làm sáng da và mọng  da hơn . Khi kết hợp 2 thứ này chắc hẳn sẽ được hỗn hợp sẽ làm da trắng sáng tuyệt vời hơn. mat na thuoc bac tot khong

Cách sử dụng :

tri mun trang da an toan tai nha nguyen lieu thien nhien - Cách làm đẹp da với nguyên liệu thiên nhiên my-pham trị mụn trắng da thiên nhiên làm đẹp da

Bạn lấy 3 muỗng tinh bột nghệ + 2 muỗng mật ong trộn đề với nhau , sau đó thoa lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 25p . Sau đó bạn rửa bằng nước sạch .

Để đạt hiệu quả bạn nên sử dụng hỗn hợp này 2-3 lần/ngày

  1. Làm đẹp da mặt bằng lòng trắng trứng.

Trứng là thức ăn hằng ngày của mỗi con người chúng ta. Bên cạnh đó trứng còn có tác dụng làm đẹp da . Lòng trắng trứng chứa 1 số chất giú tẩy tế bào chết trên da và giúp da trắng hơn.

Cách sử dụng :

Sau khi đạp quả trứng bạn lấy long trắng trứng sau đó bôi lên mặt và massage nhẹ và giữ như thế 20p . Sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch .

Để đạt được hiệu quả bạn nên sử dụng chúng 1-2 lần /tuần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *